Top 5 bình chọn Bvote Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 hoàn thành khoá đào tạo về dinh dưỡng tại nhà hàng IKKA Wagyu Yakiniku!

Ngày 16/8 vừa qua, nhà tài trợ Bạc của chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – IKKA Wagyu Yakiniku đã tổ chức buổi workshop vô cùng tuyệt vời dành cho Top 5 mẫu nhí được bình chọn nhiều nhất trên trang Bvote của chương trình.

Tham gia đào tạo có Mr. Bình – Phó Giám Đốc và Mr. Masatoshi – Giám đốc Ẩm thực người Nhật Bản.

Nổi tiếng với vân mỡ cẩm thạch và vị như tan ra trong miệng, thịt bò wagyu Miyazaki là món ăn hảo hạng được thực khách trên toàn thế giới khao khát. Sức hấp dẫn thịt bò wagyu Miyazaki không chỉ nằm ở hương vị và độ mềm ngọt tuyệt vời mà còn ở lợi ích sức khỏe phi thường mà nó mang lại như:

  • Thịt bò wagyu từ Miyazaki tự hào có sự cân bằng axit béo hoàn hảo, với lượng axit béo Omega 3 dồi dào vượt trội so với axit béo Omega 6. Tỷ lệ độc đáo này có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe tim mạch, làm giảm đáng kể mức cholesterol xấu (LDL) trong khi nâng cao mức cholesterol tốt (HDL). Đó là một thú vui ẩm thực không chỉ thỏa mãn khẩu vị mà còn bồi bổ cơ thể.
  • Ngoài đặc tính giảm cholesterol xấu, thịt bò wagyu Miyazaki còn chứa vô số các chất dinh dưỡng thiết yếu. Hàm lượng sắt phong phú của nó giúp bổ sung máu, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu cho cơ thể.

Sắt là một nguyên tố vi lượng có vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Thiếu sắt khiến cơ thể mệt mỏi, trẻ hay ốm vặt, trẻ sinh ra kém phát triển. Vì vậy, việc bổ sung sắt là rất cần thiết

  • Protein và vitamin B6 dồi dào giúp củng cố hệ thống miễn dịch, hoạt động như một lá chắn chống lại huyết áp cao, đột quỵ và bệnh tim.

  • Khoa học cũng chỉ ra, vitamin B12 có nhiều trong thịt bò rất cần thiết trong việc duy trì chức năng thần kinh khỏe mạnh và tổn thương thần kinh có thể góp phần gây ra chứng rối loạn chức năng cương dương. Vì vậy, thưởng thức thịt bò wagyu Miyazaki còn giúp cải thiện chức năng thần kinh và sức khỏe sinh lý ở nam giới.
  • Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của thịt bò wagyu Miyazaki là khả năng chống ung thư nhờ thành phần độc đáo của axit linoleic và palmiotelic. Những hợp chất đóng vai trò như những chiến binh trong cơ thể, không ngừng chiến đấu chống lại căn bệnh quái ác.

 

Các bạn nhỏ rất chăm chú lắng nghe hai thầy chia sẻ các kiến thức bổ ích về dinh dưỡng và thịt bò Miyazaki-gyu, nhà vô địch Olympic Wagyu của Nhật Bản.

Đặc biệt phần thực hành, các bạn rất háo hức tham gia các bài đố vui và nhận nhiều phần thưởng từ các thầy

Ngay sau buổi workshop, các bạn nhỏ và các vị phụ huynh còn được trải nghiệm ngay thịt bò Miyazaki-gyu với món sushi và các món nướng theo phong cách yakiniku của Nhật Bản.

Các mẫu nhí rất thích thú khi lần đầu tiên được thưởng thức thịt bò wagyu nổi tiếng của Nhật Bản

Có thể nói đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích mà nhà tài trợ IKKA mang đến cho các mẫu nhí của chương trình. Giúp cho các con được học hỏi, trang bị thêm những hiểu biết và trải nghiệm thú vị về ẩm thực cuộc sống nói chung và ẩm thực Nhật Bản nói riêng.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh thú vị của khóa học.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *