Tống Mai Ngọc Hân – Mẫu nhí đất Quảng sở hữu vẻ đẹp thiên thần

Tống Mai Ngọc Hân, cô bé 7 tuổi xinh đẹp như một thiên thần là một trong những gương mặt tiềm năng của làng mẫu nhí Việt.

Mẫu nhí Ngọc Hân sinh ngày 16 tháng 04 năm 2016, hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Với làn da trắng, mái tóc dài và đôi mắt to biết cười của Ngọc Hân gây ấn tượng khiến người đối diện nhớ mãi không quên. 

Ngọc Hân sải những bước catwalk chuyên nghiệp, toả sáng với thần thái tự tin dù trên bất cứ sân khấu nào.

Bén duyên với sàn catwalk chưa lâu, song Mai Hân đã thể hiện được thần thái vô cùng tiềm năng cũng như khả năng làm chủ sân khấu. Đây cũng chính là lý do tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô bé đã liên tiếp xuất hiện trong các chương trình, sự kiện về thời trang đình đám.

Nhờ diện mạo trong sáng, đáng yêu cùng sự nghiêm túc khi tham gia các show diễn, Ngọc Hân nhận được rất nhiều lời mời tham gia chụp hình quảng bá sản phẩm từ các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Từ hồn nhiên, dễ thương đến cá tính, trong bất cứ trang phục nào Ngọc Hân đều toát lên một nét đáng yêu rất riêng biệt.

Trên sàn diễn là một mẫu nhí vô cùng cuốn hút tự tin, trong cuộc sống thường ngày, cô bé học sinh lớp 1A1, trường tiểu học Cộng Hoà, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh hồn nhiên như đúng lứa tuổi của mình. 

Với sự thông minh, thân thiện, luôn biết chia sẻ, Ngọc Hân đặc biệt nhận được nhiều lời khen từ thầy cô và sự yêu mến của bạn bè.

Năm 2023 là một năm thật sự có ý nghĩa đối với Ngọc Hân khi cô bé đăng ký tham gia thử sức tại chương trình Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023. Đến với Siêu mẫu nhí siêu quốc gia, Ngọc Hân cùng với các bạn thí sinh trong độ tuổi từ 6-15 tuổi được phát huy thế mạnh, khơi dậy tài năng tiềm ẩn, phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, thỏa mãn niềm đam mê của mình với nghệ thuật và thời trang. Hơn thế nữa, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 được xây dựng theo format truyền hình thực tế với tiêu chí đề cao tính chân thật và công bằng, qua mỗi tập truyền hình thực tế các bạn mẫu nhí sẽ được học tập, đào tạo các kỹ năng, cọ sát thực tế qua các hoạt động của cuộc thi. 

Thông qua chương trình Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023, Ngọc Hân cũng như các bạn nhỏ sẽ được làm quen dần với các cuộc thi lớn trong nước và thử sức vươn ra các cuộc thi quốc tế, giúp ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mong rằng với những yếu tố tiềm năng sẵn có cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tống Ngọc Mai Hân sẽ tiếp tục toả sáng và đạt được những ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *