Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên mong muốn được lan tỏa đam mê nghệ thuật trong cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Có mặt tại Lễ Công bố ra mắt dự án cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với vai trò Giám khảo – Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên bày tỏ mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính bản thân mình cũng như lan tỏa niềm đam mê nghệ thuật đến các thí sinh tham gia cuộc thi.

Chiều ngày 09/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố ra mắt dự án cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của của nhiều người đẹp, siêu mẫu nhí có tiếng trong làng giải trí Việt, cùng các nhà tài trợ, doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thẩm mỹ, thời trang, dinh dưỡng và đông đảo giới truyền thông, các cơ quan báo chí thông tấn…

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 là cuộc thi giúp cho các em nhỏ rèn luyện kỹ năng học tập, phát huy sở trường, năng khiếu, phong thái tự tin, chủ động, mạnh dạn thể hiện và phát triển toàn diện bản thân. Đồng thời nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho độ tuổi thiếu niên, nhi đồng từ 6-15 tuổi. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích có quy mô toàn quốc được triển khai từ giữa tháng 06/2023 đến cuối tháng 08/2023.

Hiện tại, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đang trong giai đoạn tuyển thí sinh. Tất cả các thí sinh đủ điều kiện theo quy định của chương trình đều có thể đăng ký tham gia.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 – Trần Thị Duyên chia sẻ: “ Điểm nổi bật của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 mà không phải cuộc thi nào cũng có được đó chính là ngoài việc các con được học tập, khơi dậy tài năng tiềm ẩn, phát triển các kỹ năng trình diễn, chụp hình, tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt…thì các con còn được học tập, trang bị những kỹ năng sống vô cùng cần thiết phục vụ chính cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bé”

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của Hoa khôi Trần Thị Duyên tại sự kiện Lễ Công bố ra mắt dự án cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *