Hàng trăm mẫu nhí tham gia Casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Ngày 22/7/2023, tại địa chỉ EMS Fitness & Yoga 440 Vĩnh Hưng, Hà Nội diễn ra buổi Casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 thu hút sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Sự kiện Casting có sự tham gia của dàn Ban Giám khảo quyền lực: Đạo diễn Tạ Mạnh Tưởng – Phó Ban tổ chức; Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên; Á khôi Mẫu ảnh Việt Nam Nguyễn Nữ Giang Ly; Kiện tướng DanceSport Quốc Gia Lưu Hoài Nam; Đại sứ chương trình Nguyễn Thu Hiền, Diễn viên Liên Tít và nhà thiết kế Đức Tâm cùng hàng trăm bạn nhỏ.

Được biết, ngay sau khi phát động chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký tham dự. Sau khi tuyển chọn hồ sơ ứng viên online, Ban Tổ chức tiếp tục chọn lọc ra hơn hai trăm thí sinh tham dự vòng casting trực tiếp nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá nhất cho Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 là cuộc thi giúp cho các em nhỏ rèn luyện kỹ năng học tập, phát huy sở trường, năng khiếu, phong thái tự tin, chủ động, mạnh dạn thể hiện và phát triển toàn diện bản thân. Đồng thời nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho độ tuổi thiếu niên, nhi đồng từ 6-15 tuổi. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích có quy mô toàn quốc được triển khai từ giữa tháng 06/2023 đến cuối tháng 08/2023.

Ban Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn và phát số báo danh cho các thí sinh

Mặc dù thời gian casting theo thông báo của Ban tổ chức bắt đầu vào lúc 09h00, tuy nhiên đã có rất nhiều các thí sinh và phụ huynh đã di chuyển đến địa điểm tổ chức từ hơn 5h sáng để chuẩn bị tốt nhất cho phần casting của mình.

Trước khi các thí sinh bước vào phần Casting chính thức, các Giám khảo của chương trình đã có phần mở đầu làm quen, tạo không khí thân thiện, vui vẻ, cởi mở để các con có được sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất thể hiện bản thân.

Giám khảo – Tổng đạo diễn Tạ Mạnh Tưởng đã có những chỉ dẫn hết sức tận tình, chu đáo trước khi các thí sinh bước vào phần casting chính thức

Buổi casting đã diễn ra thành công thu hút đông đảo các thí sinh tham dự. Nét hồn nhiên, vui tươi, đáng yêu nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, các mẫu nhí đã đem lại những cảm xúc khó quên cho Ban Giám khảo.

Hãy cùng cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng của buổi casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *