Đại sứ Nguyễn Thu Hiền – Người đẹp Áo dài 2023 xuất hiện xinh đẹp tại Lễ công bố ra mắt dự án cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Có mặt tại Lễ công bố ra mắt dự án cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với vai trò Đại sứ chương trình – Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền mong muốn được truyền cảm hứng, tình yêu nghệ thuật ươm mầm tài năng cho các em nhỏ có đam mê về thời trang và sàn diễn.

Chiều ngày 09/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố ra mắt dự án cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của của nhiều người đẹp, siêu mẫu nhí có tiếng trong làng giải trí Việt, cùng các nhà tài trợ, doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thẩm mỹ, thời trang, dinh dưỡng và đông đảo giới truyền thông, các cơ quan báo chí thông tấn…

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023 là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho độ tuổi thiếu niên, nhi đồng từ 6-15 tuổi. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích có quy mô toàn quốc được triển khai từ giữa tháng 06/2023 đến cuối tháng 08/2023.

Được biết từ khi phát động cuộc thi, đến nay Ban Tổ chức Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đã thu hút được hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự.

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền tin tưởng rằng “Với format chương trình ấn tượng, chuyên nghiệp và đầu tư, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 chắc chắn sẽ là sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho các bạn nhỏ”

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng xinh đẹp, ấn tượng của Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền tại Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *