Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 đã chính thức khởi động

Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 đã chính thức khởi động, mang đến cho các em lứa tuổi thiếu niên nhi đồng một cơ hội lớn để tỏa sáng và khám phá tiềm năng của mình trong lĩnh vực thời trang. Đây là một cuộc thi đầy chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích, hướng tới việc rèn luyện kỹ năng, phát triển sở trường, năng khiếu và phong thái tự tin, chủ động của các em, đồng thời tạo điều kiện để các em tạo dựng và phát triển toàn diện bản thân.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 là một cuộc thi thời trang dành cho các bạn nhỏ từ 6-15 tuổi, nhằm tìm kiếm những tài năng và gương mặt tiềm năng trong lĩnh vực người mẫu nhí tại Việt Nam. Cuộc thi mang đến một nền tảng chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích cho các em, giúp rèn luyện kỹ năng học tập, phát huy sở trường, năng khiếu và phong thái tự tin.

Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 đã chính thức khởi động

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các em trải nghiệm cuộc sống và phát triển bản thân một cách toàn diện, Top Model Kid Supranational 2023 được tổ chức nhằm lan tỏa những giá trị tích cực và tốt đẹp đến cộng đồng. Đồng thời, nó cũng góp phần tạo ra một mùa hè đáng nhớ và trưởng thành trong cuộc sống của các em. Top Model Kid Supranational 2023 sẽ diễn ra trên quy mô toàn quốc từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 8 năm 2023.

Thời gian đăng ký từ 15/6 – 15/7/2023

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 sẽ được tổ chức tại hai thành phố trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là Hà Nội và Đà Nẵng. Hai địa điểm này không chỉ có lượng truyền thông cao mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi từ nhiều thành phần trong xã hội. Thông tin và hình ảnh về các thí sinh, nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và hỗ trợ sẽ được lan tỏa sâu rộng, liên tục cả trước, trong và sau cuộc thi, cũng như trong các cuộc thi trong những năm tiếp theo. Việc tổ chức cuộc thi Top Model Kid Supranational 2023 nhằm phát triển kỹ năng trình diễn, tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt, tạo dáng trước ống kính, chụp hình và đặc biệt là xây dựng hình ảnh bản thân. Các em sẽ được hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng này để tăng cường niềm cảm hứng và định hướng phát triển tương lai.

Chương trình được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, tăng cường các hoạt động trải nghiệm và thực hành rèn luyện kỹ năng, đồng thời đảm bảo phù hợp với tâm sinh lý của từng lứa tuổi và đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Cuộc thi đề cao chất lượng nghệ thuật và có tính giáo dục thẩm mỹ cao, thu hút được sự quan tâm và đăng ký tham gia của đông đảo thiếu nhi trên toàn quốc.

Cuộc thi không chỉ giới thiệu và tuyển chọn những gương mặt tiềm năng, mà còn hỗ trợ và đồng hành với các thí sinh và nhãn hàng trong nhiều hoạt động diễn ra trong quá trình cuộc thi diễn ra. Cuộc thi không chỉ lan toả mà còn mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, đồng thời đào tạo và rèn luyện các người mẫu nhí có khả năng và giúp hình ảnh của các em tới gần hơn với công chúng.

Để tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023, các em là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang định cư tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi và có niềm đam mê với thời trang. Các em có thể đến từ các cung văn hóa, cung thiếu nhi, các câu lạc bộ và trung tâm nghệ thuật trên toàn quốc, hoặc là học sinh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc. Các em cần có người giám hộ để tham gia cuộc thi.

Giàn ban giám khảo siêu chất lượng của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023

Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích, mang đến cho các em cơ hội rèn luyện kỹ năng, phát huy tài năng và phát triển toàn diện bản thân. Ngoài ra, cuộc thi còn là sân chơi thú vị để các em thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực thời trang. Hy vọng rằng cuộc thi sẽ góp phần tạo ra những gương mặt tiềm năng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội. Hy vọng Top Model Kid Supranational 2023 sẽ nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các nhà tài trợ và các cơ quan báo chí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *